รวมเครื่องบำบัดน้ำเสีย
 

เครื่องเติมอากาศแบบกังหัน/PADDLE WHEEL

เครื่องเติมอากาศ/บำบัดน้ำเสียด้วยพลังงานโซล่าเซล,กังหันตีน้ำ10ใบพัด,กังหันตีน้ำ4ใบพัด,เครื่องตีน้ำ,บำบัดน้ำเสีย,เครื่องเติมอากาศในน้ำ,สิ่งแวดล้อม,water research,water reuse system

 

คุณสมบัติ:เครื่องเติมอากาศ/PADDLE WHEELS/ZYMETEC...

อุปกรณ์เติมอากาศแบบพื้นฐานเป็นที่รู้จักกันโดยทั่วไปดังนั้น...

ชื่อเรียก:
จึงเรียกกันหลากหลาย เช่น เครื่องเติมอากาศ4ใบพัด 6ใบพัด 10ใบพัด หรือ เครื่องบำบัดน้ำเสียแบบกังหัน,กังหันตีน้ำ,กังหันน้ำ,เครื่องตีน้ำนากุ้ง,เครื่องตีน้ำ,เครื่องบำบัด น้ำเสีย ก็สุดแท้จะเรียกกันไป จึงต้องทำความเข้าใจกัน สุดท้ายแล้วเป้าหมายก็เพื่อเพิ่มอากาศหรือการเพิ่มออกซิเจนให้กับน้ำเสียอย่างแน่นอน มาดูกัน..

ลักษณะการทำงาน
ชุดมอเตอร์เกียร์ ของเครื่องจะเป็นตัวขับเคลื่อนให้ใบพัดหมุน และตีน้ำที่ผิวน้ำ ซึ่งจะทำให้เกิดการเพิ่มอากาศในแนวระนาบ ที่มีลักษณะเป็นน้ำฟองอากาศ เล็ก ๆจากการตีของใบพัด ทำให้มีผลของการเพิ่มค่าออกซิเจนละลายน้ำให้มากขึ้น เหมาะกับน้ำเสียแบบกึ่งธรรมชาติและการประมง

การขาย-จำหน่ายเครื่องตีน้ำ
บริการจัดจำหน่ายทั่วประเทศ รวมทั้งการวางระบบพร้อมบริการติดตั้ง จากทีมงานติดตั้งมืออาชีพ ยินดีให้คำปรึกษาฟรี 

กังหันกับบริการหลังการขาย
มีบริการตรวจสภาพเครื่องมือ(ตามโปรแกรมบำรุงรักษาที่ตกลงไว้) บริการอะไหล่เครื่องตีน้ำ ทุกชิ้นส่วน ส่งด่วนทั่วประเทศ


#เครื่องตีน้ำเติมอากาศแบบ4ใบพัด ขนาด 2แรงม้า ใช้ไฟฟ้าทั้ง 220 โวลต์และ(380 โวลต์ แนะนำ) 50Hz IP55 OxigenTranfer ได้มากกว่า มาตรฐาน ติดต่อ หรือCatalog


กังหันตีน้ำโซล่าเซลล์/Solar_Aerator PD2-1
#เครื่องเติมอากาศในน้ำแบบกังหัน ชนิดโซล่าเซลล์ ที่ใช้งานได้จริง ให้ค่าO2ตามมาตรฐานการออกแบบ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม  หรือ Catalog

#เครื่องเติมอากาศแบบกังหัน6ใบพัด#เครื่องตีน้ำเติมอากาศแบบ10ใบพัด 
ขนาด 3แรงม้า ใช้ไฟฟ้าทั้ง 380 โวลต์ 50Hz IP55 OxigenTranfer ได้มากกว่า มาตรฐาน ...ติดต่อ... หรือ Catalog


  • กังหันเติมอากาศ/Zymetec คือระบบเครื่องเติมอากาศแบบพื้นฐาน กำลังเปนที่นิยมกันมากทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งออกแบบภายใต้มาตรฐานสากล ด้วย "การเพิ่มออกซิเจน" ที่ไม่น้อยไปกว่า 1.25 KOg/Kw/Hr ซึ่งเป็นค่าที่เหมาะสมกับกำลังของชุดขับเคลื่อน ที่อยู่ภายใต้ การโหลดกระแสเป็นปกติ จึงได้ทั้งความประหยัด,ประสิทธิภาพของอุปกรณ์ และปริมาณออกซิเจนตามความต้องการ ชุดเติมอากาศ และผลิตภัณฑ์อื่นๆของZymetec จึงได้รับการยอมรับและถูกเลือกใช้จากกลุ่มนักชีวะวิทยา,วิศวกรผู้ออกแบบระบน้ำเสีย,ฟาร์มกุ้ง,ผู้ประกอบการต่างๆ ในและต่างประเทศ รวมถึงนักศึกษาที่ต้องการข้อมูลเชิงศึกษา.
  • พลังงานโซล่าเซลกับการบำบัดน้ำเสีย เมื่อ10ปีที่แล้ว โซล่าเซลในประเทศไทยยังถือว่ามีราคาที่สูงมาก ซึ่งยังเป็นอุปสรรคที่หลายหน่วยงานเคยคิดจะนำมาใช้ จนต้องหาวิธีทางอื่นๆ วันนี้เทคโนโลยีได้ทำให้เรามีโอกาสเข้าใกล้โซล่าเซล.. แต่การจัดการกับคุณภาพน้ำเสียและการที่ว่าจะอนุรักษ์พลังงานหลักนั้น ถ้าช้ากว่านี้ เราอาจไม่มีโอกาส.........

#เครื่องตีน้ำราคาประหยัด(เป็นรุ่นที่ผลิตเพื่อการส่งออก)
#เครื่องเติมอากาศแบบ2ใบพัด ขนาด 1แรงม้า ใช้ไฟฟ้าทั้ง 220/380 โวลต์ 50Hz IP55 OxigenTranfer ตามมาตรฐาน  ติดต่อสอบถาม หรือcatalog.pdf

 

drupal analytics
 สถิติวันนี้ 506 คน
 สถิติเมื่อวาน 94 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
3997 คน
26332 คน
190330 คน
เริ่มเมื่อ 2013-03-19

eXTReMe Tracker

Zymetec Bio | Create Your Badge

zymetec_facbook_link 

บริษัท เซมมิเทค ไฮโดรเทคโนโลยี จำกัด
50/12 ซ.เลียบฯฝั่งเหนือ 8 แขวงหนองแขม เขตหนองแขม กรุงเทพฯ 10160
สายด่วน 084-7326778 หรือ 02-4506038
สงวนลิขสิทธิ์ 2555