เครื่องเติมอากาศใต้น้ำ_JET AERATOR

ผลิตและจำหน่ายเครื่องเติมอากาศใต้น้ำ,AERO JETหรือJET AERATOR

 เครื่องเติมอากาศ ใต้น้ำ JET AERATOR/ZT

เครื่องเติมอากาศใต้น้ำ JET AERATOR

 คุณสมบัติทั่วไป

  • Jet aerator คือเครื่องเติมอากาศรุ่นอเนกประสงค์  ใช้เพื่อเติมอากาศลงยังใต้ผิวน้ำโดยตรง
    ข้อดีของการเติมอากาศลงใต้น้ำคือ ทำให้เกิดการผสมอากาศถึงยังแหล่งที่เกิดจุดอับโดยตรง ก่อนที่จะมีการระเหยทิ้งยังเหนือน้ำ อีกทั้งยังลดเรื่องการบำรุงรักษาได้มากกว่าชนิดอื่นๆ รวมถึงขนาดที่กะทัดรัด ติดตั้งง่ายเคลื่อนย้ายได้สะดวกทุกเมื่อต้องการ ZYMETEC® คือสินค้าที่ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง
  • ได้ออกแบบให้ผู้ใช้ได้รับความสะดวกทั้งการ ขนส่ง-การประกอบ-การติดตั้ง ซึ่งสามารถทำได้แม้คนๆเดียว กรณีลูกค้าต้องการความมั่นใจในด้านประสิทธิภาพและเทคนิคการติดตั้งเพื่อการควบคุมพื้นที่อย่างสมบูรณ์ 
ขอข้อมูลการให้ออกซิเจนแต่ละรุ่น(แรงม้า)หรือสูตรการเพิ่มออกซิเจน โปรดติดต่อสอบถามกับตัวแทนหรือ คลิกที่นี่

JET AERATOR เหมาะสมกับบ่อประเภทไหน?

  • บ่อกักเก็บน้ำฝน,บ่อเลี้ยงปลาหรือบำบัดน้ำเสียทุกประเภท ที่มีความลึกมากกว่า1.5เมตรขึ้นไปมีความต้องการออกซิเจนที่สูง(BOD)หรือเพิ่มประสิทธิภาพระบบเดิมที่ใช้อยู่ ด้วยการแก้จุดอับใต้น้ำหรือ death zone บางกรณีใช้เพื่อผลักดันน้ำให้หมุนวนรอบบ่อได้ทั่วถึงกว่ารุ่นอื่นๆ

ข้อดีของการเติมอากาศลงใต้น้ำกับ JET AERATOR

  • "น้ำเสีย"โดยธรรมชาติมันเสียจากการที่มีปริมาณอากาศน้อย(ค่าDOต่ำ) คือจุดอับนั่นเอง หรือDead Zone.ซึ่งก็จะอยู่ด้านล่างสุดของบ่อ และบริเวณมุมของบ่อ ที่ที่ยังไม่มีการไหลเวียน การเคลื่อนตัวของน้ำไม่สะดวก ถ้าเราสามารถเป่าอากาศ หรืออัดอากาศที่เป็นแบบละเอียดมากๆ(Fine Buble)ลงไปในบริเวณนั้นให้มากที่สุด ก็จะทำให้มวลน้ำหรือกลุ่มตะกอนเหล่านั้นเกิดการเปลี่ยนแปลงสถานะ สลายกลุ่มแก๊สไข่เน่าให้ลอยขึ้นด้านบน เอาออกซิเจนเข้าไปทดแทน และเมื่อเรามันใจว่า ตะกอนมีการไหลเวียนได้ดีเท่าใร โอกาศเกิดแก๊สไข่เน่าก็ยิ่งจะแทบไม่มี นี่คือข้อได้เปรียบของ JET AERATORหรือเครื่องเติมอากาศใต้น้ำของ ZYMETEC
  • เนื่องจากเครื่องเติมอากาศรุ่นJET AERATOR/ZYMETC รุ่น AJxxx-ZT-xx ถูกออกแบบให้ ชุดททำงานหลัก มีการรับแรงส่งต่อจาก อุปกรณ์ขับเคลื่อนโดยตรง (Transmission)จะไม่มีการลดหรือ เพิ่มรอบจึงไม่มีการหล่อลื่นด้วยน้ำมัน ลดโอกาสการปนเปรื้อนในน้ำ และAccessoriesต่างๆมีจำนวนน้อยแต่ทรงประสิทธิภาพแข็งแรง ไร้สนิม เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมโดยตรง และยืดอายุการบำรุงรักษาหลายเท่าตัว เมื่อเทียบกับรุ่นอื่นๆ จึงอยากให้แนะนำศึกษา.
เพื่อการเพิ่มออกซิเจนในน้ำที่มากกว่า และสร้างประสบการณ์ใหม่ของการบำบัดน้ำเสีย ทั้งด้านปริมาณ ความแรงและความทน ลดต้นทุนงานซ่อมบำรุง อย่างเห็นได้ชัด 

เคล็ดลับการเพิ่มค่าDOในน้ำ

  1. ใช้อุปกรณ์สร้าง คลื่นสนามแม่เหล็กไฟฟ้า HYDRO Flow เพื่อลดพันธะ โคววาเรนต์หรือ แรงตรึงผิว หรือเกิดการทำให้ โมเรกุลของน้ำแยกตัวเป็นอิสระ และเล็กลง จึงสามารถวัดค่าของออกซิเจนได้อย่างชัดเจน

 เครื่องบำบัดน้ำเสียชนิดใต้น้ำ
 

สนใจสอบถาม ราคาเครื่องเติมอากาศใต้น้ำได้ที่ 0644264945

เครื่องเติมอากาศใต้น้ำ
 บำบัดน้ำเสียแบบใต้น้ำ
เครื่องเติมอากาศJET AERATOR/ZYMETEC
 เติมอากาศแบบใต้น้ำ
JET AERATOR/ZYMETEC 
 
 
 สถิติวันนี้ 67 คน
 สถิติเมื่อวาน 70 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
2350 คน
60351 คน
429757 คน
เริ่มเมื่อ 2013-03-19

บริษัท เซมมิเทค ไฮโดรเทคโนโลยี จำกัด
50/12 ซ.เลียบฯฝั่งเหนือ 8 แขวงหนองแขม เขตหนองแขม กรุงเทพฯ 10160
สายด่วน 064-426-9496 หรือ 02-4506038
สงวนลิขสิทธิ์ 2555