ZYMETEC.COM Slogan slogan slogan
Simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simle
***Note: Right click here. And select for Edit header image ***
Search

Main Menu
Counter
 สถิติวันนี้ 21 คน
 สถิติเมื่อวาน 104 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
2995 คน
23596 คน
237370 คน
เริ่มเมื่อ 2013-03-19

Link
My marquee text
Welcome to Website .........
 
Movig Forward To Solar Cell

Movig Forward To Solar Cell.

   

สนับสนุนการใช้พลังงานทดแทน

       
GRIDE TIE SOLARCELL=คือระบบผลิตไฟฟ้าเพื่อคืนให้รัฐเพื่อลดค่าไฟ
SOLAR FARM=คือการผลิตกระแสไฟเพื่อขายให้รัฐ
 
SOLAR&LED =ระบบหลอดแส่งสว่างที่ใช้พลังงานแสงอาทิตย์100%
SOLAR AERATOR =คือการเติมอากาศด้วยพลังงานแสงอาทิตย์
 

ให้คำปรึกษา-ออกแบบ-ติดตั้งโซล่าเซลล์

 

  ทุกประเภท และระบบแสงสว่างด้วยหลอดประหยัดไฟLED

       

 การติดตั้งโซล่าเซล เพื่อทดแทนพลังงานหลัก
  • คงต้องทำความเข้าใจกันก่อนสักนิดหนึ่ง หลายคนยังคิดว่าการนำระบบโซล่าเชลมาใช้นั้น จะเป็นการนำมาใช้กับเครื่องใช้ไฟฟ้าทั้งหมดที่มีในบ้าน แน่นอนครับพอโทรสอบถามราคากันแล้ว คูณกับจำนวนแผ่นที่ต้องใช้จริง ต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ยังแพงอยู่มาก ก็พักแนวคิดกันเสียเป็นส่วนใหญ่......
  • แท้ที่จริงแล้ว ในการประยุกใช้แบบคุ้มค่านั้น และลงทุนเพียงบางส่วน พวกเราก็สามารถใช้ไฟฟ้าอย่างปกติ และลดค่าไฟฟ้าได้ตามความต้องการ ด้วยแนวคิดง่ายๆ ดังนี้ ในเมื่อการไฟฟ้าเขาเปิดช่องให้ชาวบ้าน(รูปบแบบครัวเรือนและอุตสาหกรรมขนาดย่อม) ด้วยการผลิตกระแสไฟฟ้าจากโซล่าเซลล์ คืนให้หลวง  ดังนั้นเราก็ใช้ไปสิครับไฟฟ้าไม่ต้องประหยัดอีกแล้ว  เพราะกลางวันเราผลิตไฟฟ้าด้วยแผงโซล่าเซลล์ของเรา จากหลังคา จากโรงรถ เยอะแยะเลย แสงแดดเต็มท้องฟ้าได้พลังงานเยอะกว่าต่างประเทศ คืนทุนเร็วกว่าเมืองนอกเสียอีก คิดง่ายๆ ใน1เดือนที่ผ่านมา บ้านเราใช้ไฟกี่หน่วย
    สมมุติ 800 หน่วย/เดือน ถ้าคูณด้วย6บาท =4800 แต่มันไม่จบแค่นั้นครับ ไฟฟ้าเขาคิดค่าFT และอื่นๆเยอะแยะไปหมด ลองดูที่บิลค่าไฟครับ.....ต่อครับ วิธีนี้ไม่ต้องคำนึงถึงว่าไฟจะพอไหม ต้องใช้แบตเตอรี่สำรองไฟเท่าไหร่ถึงจะเปิดแอร์ได้...ไปโน่นเลย ไม่ต้องคิดอีกแล้วครับ ปรึกษาเรา มีคนคิดให้-ติดตั้งให้ง่ายกว่า ประหยัดกว่าเยอะเลยครับ ทำก่อน คุ้มค่าก่อน มันใช้ได้ตั้ง 25ปีนะครับ เราดูแลคุณตลอด คืนทุนเร้ว 2-4ปีครับแล้วแต่ความจำเป็นในการใช้ไฟ  วันนี้ยังไม่ต้องพูดถึงผลิตไฟฟ้าขายให้รัฐนะครับ ลองทำใช้ก่อน แล้วค่อขายทีหลังก็ไม่สาย..ทางเดียวครับที่เราจะรอดพ้นจากการเสียดุลการค้านำเข้าพลังงาน พลังงานชีวมวล มันก้ยังมีบางประเภททีหลังเหลือมลพิษ และก็ต้องลงทุนเหมือนกัน ไม่ได้ง่ายนักหรอกครับ โซล่าเซลล์จากแสงแดดนั่นแหละซัวร์ที่สุด ไม่ต้องปลูกไม่ต้องใส่ปุ๋ย ไม่ต้องรดน้ำไม่ต้องเก็บเกี่ยว ฝนยิ่งแล้งอยู่......อย่าปล่อยให้แดดเผาเพียงฝ่ายเดียว โทรมาก่อนเลยครับ ก่อนจะล้าหลัง...084-7326778 ,02-4506038 โซล่าเซลล์บางบอน
  • รับออกแบบติดตั้งโซล่าเซลล์ทั่วประเทศ
  • โซล่าเซลล์กับเครื่องบำบัดน้ำเสีย
  • โซล่าเซลล์กับ หลอดLED(ประหยัดแล้ว-ประหยัดอีก)
  • โซล่าเซลล์กับปั๊มน้ำเพื่อการเกษตรและประมง
 


More


Copyright (c) 2006 by Your Name